22 thg 1, 2012

Cơn Bão Tình Yêu - 2/2 dvd thuyết minh [Thailand - 2011] Talad Arom | Mood Market | Mood Market| Krit & Vill - TodayTV | Tình Yêu Đam Mê | 19g từ Thứ 2 - Thứ 7 (19-01 - 18-02-2012)

[Thailand - 2011] Talad Arom | Cơn Bão Tình Yêu | Mood Market| Krit & Vill - TodayTV | Tình Yêu Đam Mê | 19g từ Thứ 2 - Thứ 7 (19-01 - 18-02-2012)


Trat (Chakrit) là người thừa kế của một trong những công ty hàng đầu của Thailand. Trat sống ở Mỹ với bạn gái (Joy) nhiều năm kể từ khi ba anh kết hôn với một người phụ nữ anh không thể chấp nhận. Khi ba qua đời, Trat đã quay trở lại Thailand và mẹ kế muốn anh tiếp quản việc kinh doanh của gia đình nhưng Trat không muốn bởi vì anh vẫn không chấp nhận mẹ kế.

Khi ở Thailand, Trat đã gặp một cô gái tên là Gang (Vill), và bắt đầu có tình cảm với cô ấy. Khi Trat nhận ra Gang là cháu gái của mẹ kế, anh đã hiểu lầm là mẹ kế đã sắp đặt nhiều chuyện này. Sau đó Trat quyết định sẽ tiếp quản công việc kinh doanh nhưng với điều kiện là Gang phải làm việc cùng anh....
 

Credit: huongduong1412 @ DienAnh.Net


Tên phim: Talad Arom 
Tên tiếng Anh: Mood Market
Số tập: đang phát sóng
Thể loại: tình cảm
Thời gian phát sóng: thứ 2-5
Kênh: Channel 5
Thời điểm phát sóng: từ 3.3.2010
Công ty sản xuất: Exact 

Link English sub:

http://www.viki.com/channels/3427-emotions-market/videos

Diễn viên:

Chakrit Yamnarm (Krit) vai Trat
Vill Wannarot Sontichai vai Gang

Pok Piyatida Woramusik
Joy Sirilak Pongchoke 
Pepper Ratthasart Korrasud 
Airin Yoogthatat 
Santisuk Promsiri (Noom) 
Best Aticha Pongsilpipat TodayTV | Tình Yêu Đam Mê | 19g từ Thứ 2 - Thứ 7 (19-01 - 18-02-2012)

Trong những năm gần đây, phim Thái Lan đang dần trở nên thịnh hành không chỉ với khán giả trong nước. Điện ảnh Thái đang vươn vai mạnh mẽ, tiến rộng ra tới Việt Nam chúng ta và là đối thủ nặng kí của phim Hàn. Trong những ngàu đầu năm, bộ phim “Tình yêu đam mê” đến từ xứ sở chùa vàng sẽ mang lại cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc.


Từ ngày ông Trai đưa Bongkot - một gái điếm về làm vợ, quan hệ giữa ông và Tras trở nên căng thẳng. Tras không quan tâm gì đến tài sản kết xù cha mình để lại cũng như công việc làm ăn. Thế nhưng, cô bạn gái của anh là Chalotom và anh bạn gay Pichit lại ôm mộng tìm cách chiếm đoạt cơ ngơi này.


Dù luật sư Raksa Thammarat nhiều lần thuyết phục Tras quay về tiếp quản công việc kinh doanh gia đình theo lời trăng trối cuối cùng của ông Trai nhưng anh đều từ chối. Tras còn tuyên bố anh cũng sẽ không quay về sống trong nhà. Vì vậy nên Bongkot tìm mọi cách để Tras chịu quy phục. Bà hy vọng một ngày nào đó Tras có thể hiểu ra và tha thứ.

Bongkot nhờ cô cháu gái tên Kang tổ chức một bữa tiệc nhỏ chào mừng Tras từ Mỹ trở về. Kang biết thái độ hằn học của Tras đối với mẹ kế nên cô cũng có thành kiến luôn với anh dù hai người chưa một lần gặp mặt. Vô tình, sau một lần Tras cứu Kang khỏi bị quấy rối, Kang thấy anh là người đầy thiện cảm mà không biết rằng chàng trai đó chính là Tras.

Nhờ ý định của Bongkot, Tras gặp được Kang. Lúc này anh mới biết được rằng Kang là cháu gái của Bongkot. Anh hết sức tức giận vì nghĩ rằng rằng từ trước tới nay Kang luôn bắt tay với Bongkot để gạt mình. Tras tuyên bố sẽ quay về làm việc tại công ty với điều kiện Kang phải làm việc cùng anh. Liệu Tras có để sự tức giận ảnh hưởng tới tình cảm vốn có với Kang?


Mâu thuẫn gia tộc này sẽ đi về đâu và tài sản kết xù nhà Tras có lọt vào tay kẻ ngoài? Đón xem phim vào lúc19h thứ 2 – thứ 7 hằng tuần, từ 19/1/2012.


Trailer: http://www.youtube.com/watch?v=8SzKE...1&feature=plcphttp://www.dienanh.net/forums/showthread.php/228250-Thailand-2011-Talad-Arom-Con-Bao-Tinh-Yeu-Mood-Market-Krit-amp-Vill
online : Youtube

Bản TM này bị cắt hơi nhiều nhé:

dvd 1 : dvd 2 :


hết


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét