1 thg 2, 2012

Tù Nhân Cao Quý - 2/2 dvd thuyết minh online [Thailand - 2010] Chaluey Suk | เชลยศักดิ์ | Chaloey Sak | Honorable Prisoner | Ann & Rome

[Thailand - 2010] Chaluey Suk | Tù Nhân Cao Quý | Ann & Rome


Yothin Warat (Rome) là một quân nhân tài giỏi, xuất thân trong một gia đình danh tiếng và đã có vị hôn thê là Piromya. Nhưng do ba của Yothin gặp rắc rối và do thù hận giữa 2 gia đình nên Yothin bị buột phải về làm "tù nhân" cho gia đình Alisa Santatiwong (Ann) trong một năm. 
Alisa được Atisak, anh trai cô giao cho toàn quyền sai bảo Yothin. Từ một người có tương lai tươi sáng và đầy kiêu hãnh, Yothin trở thành "người tù" mất hết danh dự, lòng tự trọng nên Yothin rất ghét gia đình Santatiwong. Còn Alisa vì mối hận của ba mình bị ba của Yothin vu oan năm xưa nên cũng "ra sức sai bảo" Yothin. 

Alisa có quen với một người thuộc hoàng tộc là Jao Kwanpha nhưng Alisa không hề biết là người này rất đào hoa với rất nhiều cô gái. Atisak tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài và cố tình mời Piromya, vị hôn thê của Yothin. Piromya không biết Yothin đang ở đâu nên khi phát hiện ra sự thật về Yothin bây giờ cô đã rất tức giận và Piromya đã kết hôn với Jao. 
Trải qua nhiều chuyện với nhau nên giữa Yothin và Alisa đã nảy sinh tình cảm. Jao vẫn không từ bỏ ý định có được Alisa nên đã giăng bẫy bắc cóc Alisa. Sau đó Yothin dẫn theo vài người đi cứu Alisa. Tình cờ gặp được Piromya, Yothin đã nhờ Piromya đưa đến ngôi nhà mà Jao có thể giam giữ Alisa.

Piromya bây giờ mới biết được sự thật về chồng mình nên giúp Alisa bỏ trốn và Alisa đã gặp được Yothin. Và Yothin đã cứu được Alisa sau khi phải "chiến đấu" với Jao và người hắn ta. Kết cục Jao chết, còn Piromya bị hư thai.

Sau khi đưa Alisa an toàn về nhà, Yothin nhận được phần thưởng là sự tự do và anh có thể quay về nhà....

Dịch bởi: huongduong1412@dienanh.net
* Tựa : Chaloey Sak 
* Số tập : 16
* Genre: Drama/Romance
* Thời gian phát sóng : 20h30 thứ 2, 3
* Kênh : Channel 3
* Thời điểm phát sóng : 19/1/2010 - 15/3/2010
* Theme song: "theme song" : 


Link Eng sub: trọn bộ
http://www.youtube.com/user/Anonymousblue2001#g/c/108FC1E5A7554242


Diễn viên 


* Rome Patchata Nampan vai Yothin Warat* Anne Thongprasom vai Alisa Santatiwong


* Joy Rinlanee Sripen vai Piromya
* Dom Haerhakuln vai Atisak Santatiwong

nguồn: http://www.dienanh.net/forums/showthread.php/133495.html

-----------------
Online: Youtube:hết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét