7 thg 1, 2012

[Vietsub] The Child's Eye 2010 - Đồng Nhi Nhãn Quỉ

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Mới  đây Dương Thừa Lâm đã tới Italy để tham dự Liên Hoan Phim Venice lần  thứ 67. Cô cùng với bạn diễn Giang Nhược Lâm và đạo diễn Bành Thuận tới  Venice với bộ phim kinh dị “The Child’s Eye 3D” (Đồng nhãn).

Đây  là bộ phim Hồng Kông đầu tiên được quay và thực hiện phần hậu kỳ bằng  công nghệ 3D. Yếu tố “kinh dị"” được tăng lên với những hình ảnh ma quỷ  sống động như đang tiếp cận trực tiếp khán giả.

Trong "The  Child's Eye 3D", Dương Thừa Lâm và Dư Văn Lạc đóng vai một cặp đôi sắp  sửa chia tay. Họ cùng với bạn bè đi nghỉ ở Bangkok, nhưng vô tình vào  phải một khách sạn bị ma ám. Dư Văn Lạc và những người khác bắt đầu biến  mất từng người một, chỉ còn có Dương Thừa Lâm tìm mọi cách cứu mọi  người cùng với một chú chó có khả năng nhìn thấy ma.
Đây là lần đầu  tiên Dương Thừa Lâm tham gia một bộ phim điện ảnh 3D, nhưng cô cho biết  kinh nghiệm không quá khác so với việc đóng các bộ phim thông thường.  Đạo diễn Bành đã yêu cầu cô phải diễn vai của mình mà vẫn giữ nguyên  phong cách ngoài đời thực. Dương Thừa Lâm cũng phải học cách dùng hơi  thở và ánh mắt để diễn tả nỗi sợ hãi mà không cần đến la hét. Nhưng cô  cho biết trên thực tế cô rất dễ hoảng sợ, và hy vọng cô sẽ không bao giờ  gặp phải những sự việc siêu nhiên trong cuộc sống thực. 

http://www.imdb.com/title/tt1314170/

Genre : Horror   
Bitrate       :   871 Kbps 
Resolution    :   640 X 352                             
Aspect Ratio  :   16:9                                  
Frame Rate    :   23.976 fps  
Bitrate       :   128 Kbps                              
Channel(s)    :   2 channels

Cast 
             Rainie Yang    :   Rainie                    
             Elanne Kwong   :   Ling                      
             Shawn Yue      :   Lok                       
             Ka Tung Lam    :   Chuen                     
             Jo Kuk         :   Chuen's wife              
                                                          
PLOT:  A group of friends find themselves stranded in an old hotel. As they  uncover the history beneath the walls they're slowly drawn into its  sinister past making it harder to get out alive.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Subtitlehttp://subscene.com/The-Childs-Eye/subtitles-85897.aspx
Release Name: The Child’s Eye 2010 DVDRip XviD[Eng]-ETRG

- Chú ý:
+ Link từ các nguồn khác nhau có thể thay thể cho nhau !! 
+ Nếu bạn tải 1 file bất kỳ không được, Đề nghị tải lại file đó ở host khác. Thanks !!!http://blog.halinh.vn/Chau-A-The-Child-s-Eye-2010-Dong-Nhi-Nhan-Qui-DVDrip-VietSub/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét