Den Bussaya kết hôn với Jitree, cựu hoa khôi trong một cuộc thi sắc đẹp nhưng mẹ của ông không thích Jitree vì vậy bà ấy đã tìm cho Den một người vợ mới là Duen. Duen đã mang thai với người chồng cũ nhưng nói dối với mẹ Den là có thai với Den.

Jitree rất đau lòng nên đã rời bỏ Den về sống ở Chiang Mai. Sau đó Jitree sinh ra Taddao và dạy cô ấy căm ghét cha mình. Tuy nhiên Jitree không biết là Den vẫn lén đến thăm con gái là Taddao. Den đã viết di chúc để lại toàn bộ ngôi nhà của dòng họ Bussaya cho một mình Taddao và giao cho Puang, người hầu thân tín cất giữ trước khi ông ấy qua đời.

Jitree mắc nợ vì cờ bạc nên bà muốn Taddao kết hôn với Jao (Prince) Wattana. Jao (Prince) Yodkhwan (Jao Noi), con trai của Jao Wattana vừa du học Mỹ trở về. Khi Jao Noi biết rằng cha mình sẽ kết hôn với một cô gái trẻ đã rất tức giận và bỏ nhà đi đến ở tại nông trại cùng với người giúp việc. 

Jitree nói với Taddao về cái chết của ba cô ấy và về bản di chúc vì thế Taddao quyết định trốn khỏi cuộc hôn nhân và đi đến nhà Bussaya để tìm hiểu mọi việc.Tiang, người chăm sóc Taddao từ nhỏ đã giúp đỡ cô bỏ trốn. Tiang khuyên Taddao nên giả làm con trai tên là Sutad và nhờ Jao Yodkhwan đưa họ đi cùng.

Khi Taddao biết Witoon, bạn của Jao Yodkhwan, là em trai của mẹ kế cô, Taddao đã xin Jao Yodkhwan đưa cô đến nhà Bussaya. Tất nhiên Jao Noi không biết Taddao là một cô gái. Jao Yodkhwan đồng ý với điều kiện là Taddao phải làm tất cả những gì anh ấy yêu cầu

Credit: huongduong1412 @ DienAnh.Net 


* Tên : Taddao Bussaya
* Số tập : 16
* Thể loại : Romantic/Comedy
* Thời gian phát sóng : 20h30 thứ 6 - CN
* Kênh : Channel 3
* Thời điểm phát sóng : 14/2/2010
* Theme song:
- Open song : Khon Glai Tua (The person beside me) - M Attapol
- End song : Sen Tang Haeng Kwam Rak (The Route of Love) - Punch Worakarn
- Theme song : Thur Tam Hai Chan Kid Teung Tae Thur (You Make Me Think only Of You) - M Attapol & Punch Worakarn


  • Link Eng Sub: toàn bộ
http://www.youtube.com/user/wishboni...99D7EC523B7521